TIN DOANH NGHIỆP

Điện máy Bình Minh

Địa chỉ: Số 68A, Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0710 373 4977
Email: nfo@dienmaybinhminh.com
Website: http://www.dienmaybinhminh.com

Tổng quan

 

Trong xã hội hiện đại của thế kỷ 21, việc kinh doanh qua mạng đang dần được hình thành và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Chính vì thế mà hoạt động Thương mại điện tử cũng có một vị trí nhất định trong nền kinh tế ngày nay. Điện máy Bình Minh, với mục tiêu chiến lược là trở thành một trong những nhà bán lẻ qua mạng hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện máy đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, của doanh nghiệp và của toàn xã hội.

 

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Mỗi khách hàng là một viên ngọc quý để Điện máy Bình Minh trân trọng và chăm sóc toàn diện, “luôn luôn nói thật” là phương châm làm việc của chúng tôi.

 

Bên cạnh đó, một nhân tố không kém phần quan trọng trong chặng đường phát triển của Điện máy Bình Minh là nguồn nhân lực với mỗi cá nhân đều là một mắt xích không thể thay thế. Chính vì thế, chúng tôi đặt mối quan tâm của mình vào từng nhân viên để kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển khả năng một cách toàn diện đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho sự hòa nhập của mỗi thành viên.

 

 

Song hành cùng sự phát triển của Điện máy Bình Minh là văn hóa doanh nghiệp được hoàn thiện qua từng thời kỳ. Với phương châm đề cao giá trị con người, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một tổ chức mà ở đó, mỗi cá nhân là một thành viên trong Đại gia đình có sự gắn bó mật thiết với tập thể và các cá nhân khác. Các giá trị về lòng trung thực, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm luôn được chú trọng để Điện máy Bình Minh thực sư là một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả các thành viên trong tổ chức.

 

Điện máy Bình Minh tập trung vào bốn yếu tố chủ đạo để tạo ra giá trị cốt lõi cho tổ chức  trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế. Một là, tối ưu hóa chi phí nhằm mang đến giá thành tốt nhất cho mỗi sản phẩm; hai là, cung cấp dịch vụ tối ưu và toàn diện về mọi mặt; ba là, khai thác công nghệ thông tin một cách hiệu quả và cuối cùng là luôn luôn đảm bảo cuộc sống vật chất và tinh thần cho mỗi nhân viên trong công ty.

 

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Điện máy Bình Minh tin rằng dù không lớn nhưng cách làm việc thông minh của chính chúng tôi sẽ tạo ra giá trị khổng lồ cho doanh nghiệp và cho toàn xã hội. Sự chuyên nghiệp và giá trị thực mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Điện máy Bình Minh, hôm nay và mai sau.


 

THÔNG TIN CHUNG:

 

Quá trình phát triển

 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối thiết bị điện tử và kỹ thuật số, đến nay Điện máy Bình Minh đã trở thành là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng khi muốn tìm kiếm các thiết bị điện - điện tử chính hãng với dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng.

 

 

Trụ sở chính của Công ty được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố năng động và phát triển bậc nhất. Không ngừng mở rộng quy mô và phạm vi kinh doanh, Điện máy Bình Minh cũng thành lập chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang đáp ứng nhu cầu khách hàng phía Bắc và miền Trung, rút ngắn khoảng cách địa lý, phục vụ khách hàng khắp các vùng miền.

 

Với sự thành công khi mở rộng hệ thống chi nhánh, Bình Minh tiếp tục hướng đến Thành phố bậc nhất miền Trung: Đà Nẵng. Chi nhánh Đà Nẵng nhanh chóng được hình thành. Nhận thức được sự cần thiết và thống nhất hệ thống chi nhánh, Điện máy Bình Minh mở rộng lần lượt 2 chi nhánh mới ở phía Nam. Một chi nhánh Đông Nam Bộ: Vũng Tàu và một chi nhánh Tây Nam Bộ: Cần Thơ. Dự kiến thời gian sắp tới, Điện máy Bình Minh sẽ hướng đến một số thành phố lớn khác nhằm mở rộng tầm hoạt động và bao phủ.

 

Với hệ thống chi nhánh ở các tỉnh thành phố lớn trên cả nước hiện nay, Điện máy Bình Minh đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, một nhân tố không kém phần quan trọng trong chặng đường phát triển của Điện máy Bình Minh là nguồn nhân lực với mỗi cá nhân đều là một mắt xích không thể thay thế. Chính vì thế, chúng tôi đặt mối quan tâm của mình vào từng nhân viên để kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển khả năng một cách toàn diện đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho sự hòa nhập của mỗi thành viên.

 

 

Các dòng sản phẩm phân phối chính hiện nay của Điện máy Bình Minh:

 

 • -  Kỹ thuật số
 • -  Máy tính – Laptop
 • -  Điện thoại – Viễn thông
 • -  Thiết bị văn phòng
 • -  Điện tử - Nghe nhìn
 • -  Điện lạnh
 • -  Gia dụng

 

Điện máy Bình Minh, với mục tiêu chiến lược là trở thành một trong những nhà bán lẻ qua mạng hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện máy đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, của doanh nghiệp và của toàn xã hội.

 

HỆ THỐNG ĐIỆN MÁY BÌNH MINH:

 

            Trụ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh:

        Địa chỉ: 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

 

Chi nhánh Nha Trang:

      Địa Chỉ: Số 72 Yersin, Phường Phương Sài, TP.Nha Trang, Khánh Hòa (Ngã tư Bà Triệu - Yersin, mặt đường Bà Triệu).

 

Chi nhánh Hà Nội:

       Địa Chỉ: Số 10, Ngõ 51, Đường Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Chi nhánh Đà Nẵng:

Địa chỉ: 59 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

   Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu:

  Địa chỉ: Số 165B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 3, TP. Vũng Tàu 

 

   Chi nhánh Cần Thơ:

  Địa chỉ: Số 68A, Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

Tầm nhìn và sứ mệnh: Chúng tôi hướng đến việc xây dựng trang www.dienmaybinhminh.com thành một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa ngành của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện máy.

Phương châm hoạt động: Điện máy Bình Minh hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

 

Đối tác: Điện máy Bình Minh hợp tác với các thương hiệu uy tín và được tin dùng trên thị trường để luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Mỗi khách hàng là một viên ngọc quý để Điện máy Bình Minh trân trọng và chăm sóc toàn diện, “Luôn luôn nói thật” là phương châm làm việc của chúng tôi.

 

Triết lý kinh doanh

 

“Đặt cái tâm lên trên hết” và “Luôn luôn nói thật” là triết lý kinh doanh được Ban giám đốc đề ra và được toàn thể nhân viên hưởng ứng và thực hiện một cách nghiêm túc. Với triết lý kinh doanh của mình, Điện máy Bình Minhhướng đến lợi ích của khách hàng và hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Điện máy Bình Minh tin rằng mặc dù không lớn nhưng với cách làm việc thông minh và hiệu quả, chúng tôi sẽ tạo ra giá trị khổng lồ cho doanh nghiệp và cho toàn xã hội. Sự chuyên nghiệp và giá trị thực mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Điện máy Bình Minh, hôm nay và mai sau.

 

 

Điện máy Bình Minh tập trung vào bốn yếu tố chủ đạo để tạo ra giá trị cốt lõi cho tổ chức  trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế.

 

 • -  Tối ưu hóa chi phí nhằm mang đến giá thành tốt nhất cho mỗi sản phẩm.
 • -  Cung cấp dịch vụ tối ưu và toàn diện về mọi mặt.
 • -  Khai thác công nghệ thông tin một cách hiệu quả.
 • -  Luôn luôn đảm bảo cuộc sống vật chất và tinh thần cho mỗi nhân viên trong công ty.

Thành viên đăng tin
Tên đăng nhập : ptdongbanginfo1
Email : ptt@dongbanginfo.vn
Điện thoại : 27009900
Ngày đăng tin : 09-02-2015 08:59:54