TIN DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex)

Địa chỉ: 80E Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
Điện thoại: 84.76.3843752 - 3841036
Email: tourimexag@hcm.vnn.vn
Website: http://angiangtourimex.com.vn/

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang  (AN GIANG TOURIMEX) hình thành từ năm 1978 là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực du lịch và thương mại. Trên 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang không ngừng lớn mạnh và trở thành đơn vị chủ lực khai thác du lịch và xuất khẩu lương thực, nông sản của tỉnh An Giang và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
 
Với mục tiêu "Vì chất lượng cuộc sống", những năm qua Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang đã được khách hàng chấp nhận và đánh gía cao.
 
Với nỗ lực phấn đấu, hằng năm Công ty đều nhận được Cờ và Bằng Khen của Tổng Cục Du Lịch và Bộ Thương Mại cho tập thể xuất sắc, Bằng khen của Hiệp hội lương thực Việt Nam năm 2000, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2001, 2003, 2010 về sản xuất kinh doanh giỏi...; lĩnh vực xuất khẩu lương thực từ năm 2000 đến nay Công ty luôn được xếp hạng TOPTEN các doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam.
 
        Lĩnh vực hoạt động:
  • Du lịch lữ hành nội địa và quốc tế.
  • Lưu trú, ẩm thực, dịch vụ vui chơi giải trí.
  • Liên doanh, liên kết đầu tư các dự án phát triển du lịch.
  • Kinh doanh xuất khẩu lương thực và thủy hải sản.
  • Chế biến và bảo quản thủy hải sản.
  • Mua bán xe gắn máy 2 bánh, phương tiện vận tải.
     Sản phẩm / Dịch vụ chính:
 
         + Du lịch:
             - Lữ hành nội địa với các chương trình du lịch đặc biệt xuyên Việt, đường Hồ Chí Minh thăm lại chiến trường xưa và các di sản văn hóa (từ 10 đến 15 ngày).
             - Lữ hành quốc tế với các chương trình du lịch xuyên Đông Dương, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ... (từ 04 đến 07 ngày).
             - Khách sạn, văn phòng cho thuê.

             - Nhà hàng với các món alacate Á, Âu.
             - Chương trình : Ẩm thực khai hoang - Gánh hàng rong" vào cuối mỗi tuần tại khách sạn Đông Xuyên (tại trung tâm Thành phố Long Xuyên).
             - Đồ uống, rượu, bia, thuốc lá...
             - Hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo sang trọng.
             - Khu du lịch nghĩ dưỡng, Khu du lịch hang động, lịch sử cách mạng.
             - Đại lý bán vé máy bay trong nước và ngoài nước.
             - Bán vé tàu cao tốc đi Phú Quốc, đặc biệt là tàu gỗ du lịch sang Campuchia, ...

         + Thương mại:
·           - Chế biến và xuất khẩu gạo các loại, đặc biệt gạo thơm Jasmine, gạo trắng hạt dài và các mặt hàng nông sản khác.....
            - Trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất - chế biến thủy hải sản.

            - Hàng gia dụng, thiết bị vật tư nông nghiệp và vật liệu xây dựng.
 
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Hoạt động Công ty


 Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) tiền thân là Công ty Du lịch An Giang được thành lập theo quết định số 512/QĐ.UB ngày 16/8/1978 của UBND tỉnh An Giang; qua nhiều lần chuyển đổi và sáp nhập theo nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của ngành du lịch và thương mại tỉnh An Giang; đến ngày 08/12/2004 chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex Joint Stock Company) tên giao dịch An Giang Tourimex theo quyết định số 2671/QĐ.CTUB của UBND tỉnh An Giang.

Hoạt động chính của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) là kinh doanh du lịch và lương thực. Hơn 30 năm hoạt động, An Giang Tourimex không ngừng phát triển và trở thành một trong những Công ty chủ lực về kinh doanh du lịch và xuất nhập khẩu lương thực, nông sản của tỉnh An Giang nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Trong lĩnh vực du lịch, An Giang Tourimex có bảy đơn vị kinh doanh du lịch trực thuộc. Thực hiện các dịch vụ như lữ hành nội địa và quốc tế, lưu trú, ẩm thực, khu/điểm du lịch và các dịch vụ phụ trợ khác... Các khách sạn tên tuổi như Đông Xuyên, Long Xuyên, Bến Đá Núi Sam,... đã được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá khá cao. Đặc biệt năm 2008, Công ty đã vinh dự nhận được CUP TOPFIVE 2008 và giấy chứng nhận "Công ty Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2008do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam công nhận và trao tặng.

Hệ thống khách sạn trên 200 phòng đạt tiêu chuẩn từ 1 đến 3 sao tập trung tại trung tâm thương mại Tp. Long Xuyên, khu di tích lịch sử Núi Sam - Châu Đốc, Hòn Chông - Kiên Giang, Vũng Tàu, ... rất thuận lợi cho du khách trong chuyến công tác xa nhà hay đi du lịch với bạn bè và người thân...

Trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu lương thực, An Giang Tourimex đã từng được xếp vào "top ten" các doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam từ năm 2001, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín từ 2004 đến nay do Bộ Thương Mại nay là Bộ Công Thương xét chọn; Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng 4 năm liền (Trusted 2006 - 2009) do Mạng Doanh nghiệp Việt Nam khảo sát bình chọn, Top 100 thương hiệu mạnh xuất khẩu uy tín và hiệu quả của Cổng Thương mại điện tử doanhnghiep360.com.vn công bố, ...
   
Ngoài mặt hàng gạo trắng hạt dài và gạo thơm các loại, nếp cũng là mặt hàng rất được khách hàng ưa chuộng. An Giang Tourimex có khả năng cung cấp gạo xuất khẩu trên 150.000 tấn/năm cho thị trường thế giới: Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ và một phần Châu Âu, đồng thời tham gia tích cực thị trường nội địa. Để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, An Giang Tourimex đã không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến để bảo quản lúa gạo, mở rộng nhà xưởng, nâng cấp kho tàng nhằm đảm bảo nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển và xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.
 
Vấn đề nhân lực luôn là điều mà lãnh đạo của An Giang Tourimex quan tâm. Mọi nhân viên khi vào công ty đều trãi qua khâu tuyển dụng nghiêm ngặt và phải đáp ứng yêu cầu của công ty về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của từng vị trí công việc...

Với mục tiêu "chất lượng là mục tiêu hàng đầu", Công ty luôn cố gắng hết sức để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của An Giang Tourimex.

Phát triển du lịch

 

An Giang
Diện tích: 3.424 km² 
Dân số: 2.253.865 người (năm 2008)
Tỉnh lỵ: Thành phố Long Xuyên (đô thị loại II)
Các huyện, thị : 
      - 2 Thị xã: Châu Đốc, Tân Châu.
      - 8 Huyện: An Phú, Phú Tân, Châu Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Chợ Mới, Châu Thành, Thoại Sơn. 
Dân tộc: Kinh, Khmer, Chăm, Hoa.

Điều kiện tự nhiên

    An Giang là một tỉnh miền Tây Nam Bộ, đầu nguồn sông Mê Kông chảy vào nước ta được chia làm hai nhánh sông Hậu và sông Tiền. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Đông Nam giáp thành phố Cần Thơ, phía Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía Tây và Tây Bắc giáp nước Campuchia.
 
    Khác với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, bên cạnh vùng đồng bằng phù sa An Giang có vùng núi dài 30km, rộng 13km. Đó là vùng Bảy Núi (Thất Sơn) ở các huyện Tịnh Biên, Tri Tôn. Là tỉnh có đường biên giới dài 185 km với nước bạn Campuchia, được lấy mốc đường biên giới là kênh Vĩnh Tế, được đào năm 1823 nối từ Châu Đốc đến Hà Tiên. 
 
    An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình năm 27ºC, cao nhất 35ºC - 36ºC vào tháng 4 - 5, thấp nhất từ 20ºC - 21ºC vào tháng 12 và tháng 1. Lượng mưa trung bình 1400 - 1500mm, có 2 mùa rõ rệt : mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.
 
Tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch

    An Giang là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng lúa (trên 2 triệu tấn), ngoài cây lúa còn trồng bắp, đậu nành và nuôi (trồng) thuỷ sản nước ngọt như cá tra, basa, tôm... An Giang còn nổi tiếng với các nghề thủ công truyền thống như lụa Tân Châu, mắm Châu Đốc, mộc Chợ Thủ (Chợ Mới), bánh phồng (Phú Tân), khô bò và các mặt hàng tiêu dùng. Đặc biệt là nghề dệt vải thủ công lâu đời của đồng bào Chăm và nghề nuôi cá bè đặc trưng của vùng sông nước.
 
    An Giang được nhiều du khách biết đến với các lễ hội độc đáo như lễ hội miếu Bà Chúa Xứ, Chôl Chnam Thmây, Dolta và lễ hội đua bò Bảy núi,... Các danh lam thắng cảnh : Núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Núi Cấm và hệ thống hang động Thủy Đài Sơn, Anh Vũ Sơn, Sơn viên Cô Tô, đồi Tức Dụp anh hùng trong chống Mỹ và nhiều di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật khác.
 
Giao thông

    An Giang có đường giao thông thuận lợi với thành phố Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Rạch Giá, những địa danh khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đặc biệt có 2 cửa khẩu quốc tế là : Đường bộ cửa khẩu Xuân Tô và đường thủy cửa khẩu Vĩnh Xương.
 
    Thành phố Long Xuyên cách thành phố Cần Thơ 62km, Thành phố Mỹ Tho 125km và Thành phố Hồ Chí Minh 190km. Thị xã Châu Đốc cách Hà Tiên 96km, Cần Thơ 117km, Mỹ Tho 179km và Hồ Chí Minh 245km.

Để biết thêm chi tiết về các điểm du lịch tại An Giang và các dịch vụ ăn nghỉ khác, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex)
80E Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
ĐT: (76) 3841308 - 3949369
Email: tourimexag@hcm.vnn.vn

 

Du lịch An Giang vẫn chưa khai thác hết tiềm năng

Mặc dù trong thời gian gần đây, lượng du khách trong nước và quốc tế đến với An Giang tăng lên từ 15%-17%/năm, tương đương với trên 4,5 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và nghiên cứu, nhưng du lịch An Giang thực sự chưa khai thác đúng tầm.


An Giang có nhiều tiềm năng, lợi thế với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, chùa chiền mang đậm nét văn hóa tín ngưỡng, nhiều di tích văn hóa, lịch sử cách mạng, di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật phong phú đa dạng...

Ông Phạm Thế Triều, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang cho biết, tỉnh có chủ trương đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tích cực cho phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, trên cơ sở tận dụng tiềm năng sẵn có, kết hợp với đầu tư cơ sở hạ tầng.

Trong nhiều năm gần đây, mặc dù tỉnh đã từng bước củng cố hoạt động du lịch, đầu tư cơ sở hạ tầng, nhưng thực tế vẫn chưa cải thiện được những yếu kém. Hiện kinh phí đầu tư cho hoạt động du lịch hàng năm thấp, không đảm bảo cho công tác xúc tiến, quảng bá, kiểm tra, khai thác tiềm năng, lợi thế sẵn có.

Còn nhiều bất cập trong công tác quản lý, chất lượng phục vụ và nguồn nhân lực chưa đáp ứng yêu cầu, khả năng cạnh tranh kém, nội dung chương trình du lịch chưa phong phú để hấp dẫn du khách.

Bên cạnh đó, các công trình nghiên cứu liên quan đến du lịch chưa đánh giá đúng về thực trạng du lịch tỉnh An Giang, đặc biệt là chưa định hướng phát triển du lịch bền vững trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, cần nhiều đổi mới trong quản lý, đầu tư cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực...

An Giang được khẳng định là tỉnh có tiềm năng lợi thế về du lịch đứng đầu các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, tiêu biểu nhất là du lịch tín ngưỡng, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch nông nghiệp, tạo nên nhiều khu - địa chỉ du lịch đặc thù. Các địa điểm được kết nối liên hoàn, hình thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hiện nay.

Từ điểm xuất phát là thành phố Long Xuyên - cửa ngõ ra vào tỉnh, du khách có thể thưởng thức du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ở xã Mỹ Hòa Hưng, tham quan khu lưu niệm cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng; tiếp tục ngược lên thị xã Châu Đốc có Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam, thăm làng bè; qua rừng tràm Trà Sư, Núi Cấm (Tịnh Biên) chiêm ngưỡng tượng Phật Di lạc lớn nhất Việt Nam, sau đó tiếp tục đến huyện Tri Tôn thăm lại khu di tích lịch sử Nhà Mồ Ba Chúc, đồi Tức Dụp, Ô Tà Sóc.

Từ đây, du khách có thể sang Hà Tiên (Kiên Giang) hay quay về Thoại Sơn tìm hiểu về di tích văn hóa cổ Óc Eo và kiến trúc nghệ thuật huyền bí của 65 chùa Văn hóa Khơmer, 12 thánh đường Hồi giáo Chăm trải đều tại 7 huyện, thị trong tỉnh. Ngoài ra, du lịch An Giang còn có những đặc sản, làng nghề truyền thống độc đáo để du khách làm quà cho người thân và bạn bè như đường thốt nốt, mắm, sản phẩm vải thổ cẩm đặc trưng của đồng bào Chăm, Khmer...

Để du lịch An Giang thật sự phát triển bền vững, khai thác hết tiềm năng, lợi thế, tỉnh vừa ban hành Nghị quyết “Đẩy mạnh phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.”

Tỉnh kêu gọi đầu tư 4 khu du lịch trọng điểm: Núi Cấm; Khu du lịch cấp quốc gia Núi Sam, Khu lưu niệm cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Khu di tích văn hóa Óc Eo đã được Nhà nước công nhận di tích lịch sử quốc gia đặc biệt; củng cố, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch an toàn, hấp dẫn; gắn phát triển du lịch với làng nghề tiểu thủ công nghiệp, tạo ra phong phú sản phẩm phục vụ du khách; xác định tiêu chuẩn, định hướng cho ngành du lịch mở rộng và duy trì liên kết vùng Thành phố Hồ Chí Minh-Cần Thơ-An Giang-Đồng Tháp-Kiên Giang... để đến năm 2015 thu hút trên 5,6 triệu lượt du khách, đến năm 2020 đón trên 6,5 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến với An Giang, nâng tỷ trọng đóng góp GDP của ngành du lịch đạt 8%/năm./.

 
Nguồn: Thu Trang (TTXVN)
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VAGCQ 12A - 2011
GIAI ĐIỆU CỦA BIỂN VÀ HOA
 NHA TRANG – ĐÀ LẠT
(4 ngày – 4 đêm)

 
Ngày 1:      LONG XUYÊN – NHA TRANG – HÒN NGỌC VIỆT 
20h,00 đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Nha Trang. Trên đường đi ghé tham quan bãi biển Cà Ná - một trong những bãi biển đẹp của miền Trung. Điểm tâm dọc đường. Theo cung đường mới Sông Lô – Hòn Rớ dọc bờ biển Cam Ranh, quý khách ghé tham quan biển Bãi Dài - một bãi biển đẹp của Thị xã Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Đến Nha Trang ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều quý khách đi cáp treo với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (dài 3.320 m) sang Hòn Ngọc Việt: tham quan Thủy Cung, nô đùa tại Công Viên Nước, xem xiếc thú và chương trình nhạc nước (quý khách có thể tự do tham gia các trò chơi đu quay, nhào lộn, xe điện đụng, tàu lượn, khám phá vũ trụ, xem phim không gian 4 chiều…). Ăn chiều tại Hòn Ngọc Việt. Nghỉ đêm Nha Trang.
 
Ngày 2:      NHA TRANG – TẮM KHOÁNG NÓNG – ĐÀ LẠT                                   
6h,00 điểm tâm. Tắm khoáng nóng tại KDL Khoáng Nóng Tháp Bà; mua sắm đặc sản tại Chợ Đầm. Ăn trưa.
Khởi hành đi Đà Lạt. Chinh phục và ngắm cảnh Đèo Sông Pha (Đèo Ngoạn Mục). Đến Đà Lạt ăn chiều và nghỉ đêm tại Đà Lạt. Tối city tour tham quan Hồ Xuân Hương và TP. Đà Lạt về đêm.
 
Ngày 3:      THAM QUAN ĐÀ LẠT 
6h,30 điểm tâm. Tham quan Vườn Hoa Thành Phố. Quý khách có thể đi cáp treo (chi phí tự túc) ở độ cao khoảng 1.500m từ đồi RoBin qua tham quan Thiền viện Trúc Lâm (ngắm toàn cảnh TP. Đà Lạt và Hồ Tuyền Lâm). Tham quan Thác Đatanla. Ăn trưa. Chiều tham quan Dinh Bảo Đại; tham quan Đồi Mộng Mơ (Nhà cổ trăm năm, Vườn thơ Hàn Mạc Tử, Tượng cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tìm hiểu các loại rượu tại hầm Mộng Mơ Tửu, chinh phục Vạn Lý Trường Thành, thưởng thức và giao lưu múa hát với các chàng trai cô gái miền sơn cước). Mua sắm đặc sản  tại Chợ Đà Lạt. Ăn chiều và nghỉ đêm Đà Lạt. Tối quý khách tự do đi xe đạp đôi dạo quanh Hồ Xuân Hương tận hưởng không khí trong lành của thành phố tình yêu.
 
Ngày 4:      ĐÀ LẠT –  LONG XUYÊN                 
vLựa Chọn1:  ĐÀ LẠT – THÁC ĐAMB’RI – LONG XUYÊN
4h,30 khởi hành về Long Xuyên. Tham quan danh trà Bảo Lộc. Điểm tâm tại Bảo Lộc. Tham quan KDL Đamb’ri (thác nước, đảo khỉ, cầu treo, bách bộ xuyên rừng tham quan nhiều cây cổ thụ quý hiếm…). Quý khách có thể đi thang máy tham quan thác, cỡi voi, cỡi ngựa, đi xe trượt ống Alpine Coaster dài nhất Đông Nam Á (chi phí tự túc). Ăn trưa. Khởi hành về Long Xuyên. Ăn chiều dọc đường. Về Long Xuyen tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
 
vLựa Chọn 2:  ĐÀ LẠT – KDL RỪNG MADAGUI – LONG XUYÊN
4h,30 khởi hành về Long Xuyên. Tham quan danh trà Bảo Lộc. Điểm tâm tại Bảo Lộc. Tham quan Khu Du Lịch Rừng Madagui (Công viên thần núi - Cầu treo - Mê cung – Thiên phúc sơn động – Bộ sưu tập tre – Bộ sưu tập cây ăn trái – Khu Thạch Lâm – Hang tử thần); Trượt cỏ; Đánh trận bắn súng đạn nước sơn. Ăn trưa tại KDL. Khởi hành về Long Xuyên. Ăn chiều dọc đường. Về Long Xuyên, tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VAGCQ 12B – 2011
GIAI ĐIỆU CỦA BIỂN VÀ HOA
NHA TRANG – ĐÀ LẠT
(5 ngày – 4 đêm)

 
Ngày 1:      LONG XUYÊN - NHA TRANG 
1h,00 đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Nha Trang. Điểm tâm và ăn trưa dọc đường. Trên đường đi ghé tham quan bãi biển Cà Ná - một trong những bãi biển đẹp của miền Trung. Theo cung đường mới Sông Lô – Hòn Rớ dọc bờ biển Cam Ranh, quý khách ghé tham quan biển Bãi Dài - một bãi biển đẹp của Thị xã Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Ăn chiều và nghỉ đêm Nha Trang. Tối City tour tham quan TP. Nha Trang về đêm.
 
Ngày 2:      NHA TRANG – HÒN NGỌC VIỆT                           
6h,00 điểm tâm. Tham quan Viện Hải Dương Học (nơi trưng bày những sinh vật biển sinh sống tại vùng biển Nha Trang, xem trưng bày bộ xương cá voi khổng lồ còn nguyên vẹn); Chùa Long Sơn; mua sắm đặc sản tại Chợ Đầm. Ăn trưa. Chiều quý khách đi cáp treo với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (dài 3.320 m) sang Hòn Ngọc Việt: tham quan Thủy Cung, nô đùa tại Công Viên Nước, xem xiếc thú và chương trình nhạc nước (quý khách có thể tự do tham gia các trò chơi đu quay, nhào lộn, xe điện đụng, tàu lượn, khám phá vũ trụ, xem phim không gian 4 chiều…). Ăn chiều tại Hòn Ngọc Việt. Nghỉ đêm Nha Trang. 
 
Ngày 3:      NHA TRANG –  ĐÀ LẠT
5h,30 khởi hành đi Đà Lạt. Điểm tâm tại Ba Ngòi. Chinh phục và ngắm cảnh Đèo Sông Pha (Đèo Ngoạn Mục). Ăn trưa tại Đà Lạt, nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều xe đưa quý khách tham quan Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Vàng (Tham quan Hồ Đan Kia – Suối Vàng, Suối Đá Cảnh, Thác Nước Nhân Tạo, các loại cây quý hiếm và nhiều khu tái tạo hình ảnh cuộc sống nông thôn Việt Nam); tham quan Hồ Than Thở (Rừng Ái Ân, Đồi Thông Hai Mộ). Ăn chiều và nghỉ đêm Đà Lạt. Tối city tour tham quan Hồ Xuân Hương và TP. Đà Lạt về đêm.
 
Ngày 4:      THAM QUAN ĐÀ LẠT 
6h,30 điểm tâm. Tham quan Vườn Hoa Thành Phố. Quý khách có thể đi cáp treo (chi phí tự túc) ở độ cao khoảng 1.500m từ đồi RoBin qua tham quan Thiền viện Trúc Lâm (ngắm toàn cảnh TP. Đà Lạt và Hồ Tuyền Lâm). Tham quan Thác Đatanla. Ăn trưa. Chiều tham quan Rừng Hoa (Nơi trưng bày các giống hoa và các loại hoa khô xuất khẩu); tham quan Đồi Mộng Mơ (Nhà cổ trăm năm, Vườn thơ Hàn Mạc Tử, Tượng cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tìm hiểu các loại rượu tại hầm Mộng Mơ Tửu, chinh phục Vạn Lý Trường Thành, thưởng thức và giao lưu múa hát với các chàng trai cô gái miền sơn cước). Tham quan và mua sắm đặc sản  tại Chợ Đà Lạt. Ăn chiều và nghỉ đêm Đà Lạt. Tối quý khách tự do đi xe đạp đôi dạo quanh Hồ Xuân Hương tận hưởng không khí trong lành của thành phố tình yêu.
 
Ngày 5:      ĐÀ LẠT –  LONG XUYÊN     
Lựa Chọn 1:  ĐÀ LẠT – THÁC ĐAMB’RI – LONG XUYÊN
4h,30 khởi hành về Long Xuyên. Tham quan danh trà Bảo Lộc. Điểm tâm tại Bảo Lộc. Tham quan KDL Đamb’ri (thác nước, đảo khỉ, cầu treo, bách bộ xuyên rừng tham quan nhiều cây cổ thụ quý hiếm…). Quý khách có thể đi thang máy tham quan thác, cỡi voi, cỡi ngựa, đi xe trượt ống Alpine Coaster dài nhất Đông Nam Á (chi phí tự túc). Ăn trưa. Khởi hành về Long Xuyên. Ăn chiều dọc đường. Về Long Xuyên tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
 
Lựa Chọn 2:  ĐÀ LẠT – KDL RỪNG MADAGUI – LONG XUYÊN
4h,30 khởi hành về Long Xuyên. Tham quan danh trà Bảo Lộc. Điểm tâm tại Bảo Lộc. Tham quan Khu Du Lịch Rừng Madagui (Công viên thần núi - Cầu treo - Mê cung – Thiên phúc sơn động – Bộ sưu tập tre – Bộ sưu tập cây ăn trái – Khu Thạch Lâm – Hang tử thần); Trượt cỏ; Đánh trận bắn súng đạn nước sơn. Ăn trưa tại KDL. Khởi hành về Long Xuyên. Ăn chiều dọc đường. Về Long Xuyên tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
 
 
HƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VAGCQ 13 - 2011
VƯỢT TRƯỜNG SƠN TÌM HIỂU VĂN HÓA TÂY NGUYÊN
BUÔN MA THUỘT – KON TUM – PLEIKU
(4 ngày – 3 đêm)

 
Ngày 1:      LONG XUYÊN – BUÔN MA THUỘT
1h,00 đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Buôn Ma Thuột. Ăn sáng dọc đường. Tới Thị xã Đồng Xoài, đoàn chính thức bước vào quốc lộ 14 thuộc đường mòn Hồ Chí Minh hay con đường Trường Sơn huyền thoại. Ăn trưa. Tham quan Thác Draysap (Thác Khói). Đến Buôn Ma Thuột ăn chiều và nghỉ đêm. Tối tự do tham quan TP. Buôn Ma Thuột về đêm.
 
Ngày 2:      BUÔN MA THUỘT – KONTUM – PLEIKU
6h,00 điểm tâm. Khởi hành đi Kontum. Ăn trưa. Tham quan Nhà Thờ Gỗ, Cô Nhi Viện, Chủng Viện Thừa Sai, tham quan và tìm hiểu nguyên lý hoạt động Công trình Nhà Máy Thủy Điện Ialy. Về Pleiku tham quan Biển Hồ – Miệng núi lửa đã tắt. Ăn chiều và nghỉ đêm Pleiku. Tối tự do tham quan phố núi về đêm.
 
Ngày 3:      PLEIKU – BUÔN MA THUỘT
6h,00 điểm tâm. Khởi hành về Buôn Ma Thuột, ăn trưa. Chiều tham quan Bảo Tàng Cách Mạng (Sa Bàn Chiến Thắng Buôn Ma Thuột). Tham quan Buôn Đôn: Nhà trưng bày các vật dụng sinh hoạt của đồng bào dân tộc thiểu số và các vật dụng săn bắt và thuần dưỡng Voi rừng, nghe thuyết minh về lịch sử hình thành Bản Đôn. Tham quan nhà sàn cổ kiến trúc Lào trên 120 năm; mộ vua săn voi Khun Ju Nốp. Vượt cầu treo trên những rạng Si có độ tuổi 300 năm bắt qua những nhánh sông Sêrêpôk dẫn đến ốc đảo Âynô. Ăn chiều tại Buôn Đôn với đặc sản Cơm Lam, Thịt Nướng. Nghỉ đêm Buôn Ma Thuột. Tối Quý khách có thể thưởng thức nhạc cồng chiêng Tây Nguyên và cùng giao lưu múa hát với các chàng trai và cô gái miền sơn cước.
 
Ngày 4:      BUÔN MA THUỘT –  LONG XUYÊN
6h,00 điểm tâm. Khởi hành về Long Xuyên. Ăn trưa và ăn chiều dọc đuờng. Về Long Xuyên tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VAGCQ 14 - 2011
HÀNH TRÌNH DI SẢN MIỀN TRUNG
NHA TRANG -  ĐÀ NẴNG - HUẾ - QUY NHƠN
(7 ngày - 6 đêm)

 
Ngày 1:      LONG XUYÊN - NHA TRANG
1h,00 đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Nha Trang. Điểm tâm và ăn trưa dọc đường. Trên đường đi ghé tham quan bãi biển Cà Ná - một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung. Theo cung đường mới Sông Lô – Hòn Rớ dọc bờ biển Cam Ranh, quý khách ghé tham quan biển Bãi Dài (một bãi biển đẹp của Thị xã Cam Ranh) tỉnh Khánh Hòa. Ăn chiều và nghỉ đêm Nha Trang. Tối City tour tham quan Tp. Nha Trang về đêm.
 
Ngày 2:      NHA TRANG – ĐÀ NẴNG 
5h,00 khởi hành đi Đà Nẵng. Điểm tâm và ăn trưa dọc đường. Trên đường đi ghé tham quan bãi tắm Sa Huỳnh - Một trong những bãi tắm đẹp miền Trung. Ăn chiều và nghỉ đêm Đà Nẵng. Tối quý khách có thể ngắm toàn cảnh cầu xoay sông Hàn và Tp. Đà Nẵng về đêm.
 
Ngày 3:      ĐÀ NẴNG – CÁP TREO BÀ NÀ – HUẾ
6h,00 điểm tâm, trả phòng. Xe đưa Quý khách tham quan Khu du lịch núi Bà Nà – núi Chúa. Quý khách đi cáp treo lên tham quan núi Bà Nà được công nhận hai kỷ lục thế giới: Cáp treo một dây dài nhất (5.042 m) và có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.291 m), tham quan chùa Linh Ứng, hầm rượu thời Pháp, Bà Nà by night, đồi Vọng Nguyệt, ngắm toàn cảnh Tp. Đà Nẵng. Ăn trưa Tại Bà Nà. Khởi hành đi Huế. Chinh phục đèo Hải Vân, dừng chân tại đỉnh đèo ngắm cảnh và chụp ảnh toàn cảnh Tp. Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà. Ăn chiều và nghỉ đêm Huế. Tối quý khách có thể đi thuyền rồng nghe ca Huế, thả hoa đăng trên sông Hương thơ mộng.
 
Ngày 4:      THAM QUAN HUẾ    
6h,30 điểm tâm. Tham quan Chùa Thiên Mụ, Đại nội – Hoàng cung của 13 vị vua triều đình nhà Nguyễn được xây dựng từ thế kỷ 18 (Ngọ Môn Quan, Lầu Ngũ Phụng, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh). Ăn trưa. Chiều tham quan Lăng Tự Đức được xây dựng năm 1864 với hơn 50 công trình kiến trúc cổ kính lớn nhỏ. Tham quan Lăng Khải Định với kiến trúc hài hòa giữa hai phong cách Á - Âu.  Tham quan và mua sắm đặc sản Chợ Đông Ba. Ăn chiều và nghỉ đêm Huế.
 
Ngày 5:      HUẾ –  QUY NHƠN
6h,00 điểm tâm. Khởi hành về Quy Nhơn. Tham quan đường hầm Hải Vân - Một trong 30 đường hầm hiện đại nhất thế giới với đường hầm chính dài 6.280m. Ăn trưa dọc đường. Đến Quy Nhơn tham quan Mộ Hàn Mặc Tử - ngắm toàn cảnh Tp. Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai; tắm biển Quy Nhơn. Ăn chiều và nghỉ đêm Quy Nhơn. Tối City tour Tp. Quy Nhơn về đêm và dừng chân mua sắm tại siêu thị Quy Nhơn.
 
Ngày 6:     QUY NHƠN – NHA TRANG
6h,00 điểm tâm. Khởi hành về Nha Trang. Ăn trưa dọc đường. Đến Nha Trang nhận phòng. Chiều quý khách đi cáp treo với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (dài 3.320 m) sang Hòn Ngọc Việt: tham quan Thủy Cung, nô đùa tại Công Viên Nước, xem xiếc thú và chương trình nhạc nước (quý khách có thể tự do tham gia các trò chơi đu quay, nhào lộn, xe điện đụng, tàu lượn, khám phá vũ trụ, xem phim không gian 4 chiều…). Ăn chiều tại Hòn Ngọc Việt. Nghỉ đêm Nha Trang. 
 
Ngày 7:      NHA TRANG – LONG XUYÊN 
5h,00 khởi hành về Long Xuyên. Điểm tâm tại Ba Ngòi. Ăn trưa và ăn chiều dọc đường. Về Long Xuyên tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
 
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VAGCQ 15 - 2011
VƯỢT ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH THAM QUAN DI SẢN VĂN HÓA - THIÊN NHIÊN
BUÔN MA THUỘT –  KONTUM - HUẾ - QUẢNG BÌNH – ĐÀ NẴNG – NHA TRANG
(8 ngày – 7 đêm)

 
Ngày 1:      LONG XUYÊN – BUÔN MA THUỘT
1h,00 đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Buôn Ma Thuột. Ăn sáng dọc đường. Tới Thị xã Đồng Xoài, đoàn chính thức bước vào quốc lộ 14 thuộc đường mòn Hồ Chí Minh hay con đường Trường Sơn huyền thoại. Ăn trưa. Tham quan Thác Draysap (Thác Khói). Đến Buôn Ma Thuột ăn chiều và nghỉ đêm. Tối tự do tham quan Tp. Buôn Ma Thuột về đêm.
 
Ngày 2:      BUÔN MA THUỘT – PLEIKU – KON TUM
6h,00 điểm tâm. Khởi hành đi Pleiku. Ăn trưa. Chiều tham quan Nhà Máy Thủy Điện Ialy. Đến Kontum, tham quan Nhà Thờ Gỗ, Cô Nhi Viện, Chủng Viện Thừa sai. Ăn chiều và nghỉ đêm Kontum.
 
Ngày 3:      KONTUM – HUẾ
6h,00 điểm tâm. Khởi hành đi Huế, tham quan đường Hồ Chí Minh qua các địa danh Dakto, DakGlei, DakRu, ngắm nhìn dãy Ngọc Linh trùng trùng điệp điệp – đỉnh cao nhất miền Nam và Trung bộ (cao 2.598m). Chinh phục Đèo Lò Xo. Ăn trưa dọc đường. Chinh phục Đèo Hải Vân. Quý khách dừng chân tại đỉnh đèo ngắm cảnh và chụp ảnh toàn cảnh Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Ăn chiều và nghỉ đêm ở Huế. Tối quý khách có thể đi thuyền rồng nghe ca Huế, thả hoa đăng trên sông Hương thơ mộng.
 
Ngày 4:      THAM QUAN  HUẾ    
6h,30 điểm tâm. Tham quan Chùa Thiên Mụ, Đại nội – Hoàng cung của 13 vị vua triều đình nhà Nguyễn được xây dựng từ thế kỷ 18 (Ngọ Môn Quan, Lầu Ngũ Phụng, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh). Ăn trưa. Chiều tham quan Lăng Tự Đức được xây dựng năm 1864 với hơn 50 công trình kiến trúc cổ kính lớn nhỏ. Tham quan Lăng Khải Định với kiến trúc hài hòa giữa hai phong cách Á - Âu.  Tham quan và mua sắm đặc sản Chợ Đông Ba. Ăn chiều và nghỉ đêm Huế.
 
Ngày 5:      HUẾ –  QUẢNG BÌNH     
6h,00 điểm tâm. Khởi hành đi Quảng Bình tham quan đường Hồ Chí Minh. Tham quan Nhà Thờ La Vang. Đến Phong Nha ăn trưa. Quý khách đi thuyền trên sông Son ngắm cảnh non nước hữu tình còn lưu lại dấu tích của đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử. Tham quan Động Phong Nha - Núi Kẽ Bàng: Hang Bi Kí, Động Tóc Tiên, Hang Cung Đình. Về Tp. Đồng Hới nhận phòng, ăn chiều và nghỉ đêm.
 
Ngày 6:      QUẢNG BÌNH – ĐÀ NẴNG
5h,00 Khởi hành về Đà Nẵng. Ăn sáng dọc đường. Trên đường đi dừng chân tham quan Cầu Hiền Lương - Sông Bến Hải (vĩ tuyến 17). Ăn trưa Lăng Cô. Tham quan đường hầm Hải Vân - Một trong 30 đường hầm hiện đại nhất thế giới với đường hầm chính dài 6.280m. Đến Đà Nẵng nhận phòng. Tắm biển Mỹ Khê. Ăn chiều và nghỉ đêm tại Đà Nẵng. Tối quý khách có thể ngắm toàn cảnh cầu xoay sông Hàn và Tp. Đà Nẵng về đêm.
 
Ngày 7:      ĐÀ NẴNG – NHA TRANG
6h,00 điểm tâm. Khởi hành về Nha Trang. Trên đường ghé tham quan bãi tắm Sa Huỳnh - Một trong những bãi tắm đẹp ở miền Trung. Ăn trưa dọc đường. Ăn chiều và nghỉ đêm Nha Trang.
Tối quý khách tự túc đi cáp treo với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (dài 3.320 m) sang Hòn Ngọc Việt: tham quan Thủy Cung, xem chương trình nhạc nước (quý khách có thể tự do tham gia các trò chơi đu quay, nhào lộn, xe điện đụng, tàu lượn, khám phá vũ trụ, xem phim không gian 4 chiều…).
 
Ngày 8:      NHA TRANG – LONG XUYÊN 
5h,00 khởi hành về Long Xuyên. Điểm tâm tại Ba Ngòi. Ăn trưa và ăn chiều dọc đường. Về Long Xuyên tiễn đoàn và hẹn gặp lại.
Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) Địa chỉ: 80E Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang
Tel: 84.76.3843752 - 3841036 
Fax: 84.76.3841648
Email: tourimexag@hcm.vnn.vn
Website: www.angiangtourimex.com.vn

 

 

 


Thành viên đăng tin
Tên đăng nhập : ptdongbanginfo2
Email : pttngan2911@gmail.com
Điện thoại : 0
Ngày đăng tin : 06-03-2015 08:59:43