TIN DOANH NGHIỆP

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN HUỲNH ĐỨC

Địa chỉ: Số 124 đường 30/4, khu vực 2, P. Lái Hiếu, TX Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 07113.866.438
Website: http://bunhuynhduc.orv.vn/

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN HUỲNH ĐỨC

THƯ NGÕ KÍNH GỞI QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết xin được thay mặt cho đội ngũ nhân viên Lò Bún Huỳnh Đức kính chúc Quý khách luôn được dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Được thành lập từ năm 1985 đến nay là 28 năm trong ngành cung cấp bún tươi lớn nhất tại Thị Xã Ngã Bảy của Tỉnh Hậu Giang , và được cấp giấy chứng nhận kinh doanh an toàn thực phẩm mới nhất năm 2013 phòng y tế thị xã cấp.

Thị trường cung cấp Bún Huỳnh Đức hiện nay được khoan vùng tại Hậu Giang - Sóc Trăng

HUỲNH ĐỨC đạt Huân chương vàng hàng việt nam chất lượng cao !

HUỲNH ĐỨC được cấp giấy chứng nhận thực phẩm việt vì sức khỏe người việt năm 2012 

Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới  nhằm mang đến quyền hưởng lợi tối đa cho tất cả doanh nghiệp và quý khách hàng

HUỲNH ĐỨC vẫn Luôn Khởi Đầu, Luôn Cống Hiến cho sự thành công của doanh nghiệp.

Điều này đã khẳng định được sự thành công, uy tín, sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thương hiệu BÚN HUỲNH ĐỨC

Từ những hạt gạo được chọn lọc rất kỹ lưỡng cùng với bí quyết kỹ thuật trong quy trình sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở chúng tôi sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.

Với phương châm sản xuất sản phẩm "Vì sức khỏe cộng đồng", nên sản phẩm của chúng tôi hoàn tòan không sử dụng chất phụ gia độc hại và không được sự cho phép của cơ quan y tế. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm này.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo cho khách hàng các sản phẩm bún thơm ngon do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về phong cách sản xuất, cũng như về chất lượng sản phẩm  để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Việt cũng như người nước ngoài khi đến cơ sở Bún Huỳnh Đức Hậu Giang !

 Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền đất nước!

LÀM GIÀU TỪ SẢN XUẤT BÚN, PHỞ

Lâu nay việc sản xuất bún, phở hoàn toàn làm bằng thủ công vì thế năng suất không cao và mất khá nhiều thời gian. Từ thực tế đó, ông Nguyễn Văn Thành (tổ 1, KP. Lâm Giáo, thị trấn Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc) chủ cơ sở sản xuất bún, phở Thành Dân đã ứng dụng công nghệ băng chuyền bún, phở nồi hơi vào sản xuất, nhờ đó giảm công lao động và đem lại lợi nhuận cao cho cơ sở.

Trong khu sinh hoạt được xây dựng khang trang là hai chiếc bể xây ốp gạch, nơi chứa bột làm bún. Phía bên cạnh, chiếc máy làm bún đang chạy đều cho ra những sợi bún trắng mịn, dai mà người thợ cẩn thận gói lại để chuẩn bị vận chuyển đi. Những mối hàng ở Hàm Thuận Bắc, Phan Thiết, hay ở Bảo Lộc, Di Linh (Lâm Đồng) khiến cho cả thợ và ông chủ cơ sở Nguyễn Văn Thành không ngừng ngơi tay. Gắn bó với nghề làm bún từ năm 1992, bởi đây là nghề truyền thống của gia đình. Nghề làm bún, phở đòi hỏi hai đức tính là sự cần mẫn và kiên trì. Mặc dù không nặng nhọc nhưng mất nhiều thời gian và yêu cầu phải khéo léo thì mới làm ra được những sợi bún trắng tinh và ngon. Ông Thành cho biết, trước kia do điều kiện khó khăn nên làm bún, phở bằng thủ công, vì thế một ngày chỉ sản xuất được 3 tạ và phải mất gần 8 giờ đồng hồ. Năm 2010, khi thấy một số cơ sở sản xuất bún phở ở Thanh Hóa, Tp.Hồ Chí Minh…ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và đạt hiệu quả cao, ông đã vào Công ty cổ phần Thực phẩm TW2 (TP. Hồ Chí Minh) đặt mua máy công nghệ băng chuyền bún phở nồi hơi, trị giá hơn 160 triệu đồng. Trong đó, được sự hỗ trợ của Trung tâm Khuyến công Bình Thuận là 50 triệu đồng. Nhờ công nghệ mới, gia đình ông mỗi ngày sản xuất gần 5 tạ bún phở thành phẩm, với thời gian chỉ 2 tiếng đồng hồ. Đồng thời giảm được công lao động và không làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường xung quanh. Theo ông Thành, bún, phở là món ăn được nhiều người ưa thích, vì hương vị các món ăn từ bún, phở mang tính đặc trưng, nên vệ sinh an toàn trong sản xuất luôn được chú trọng. Vì vậy, ngay từ khâu chọn gạo cũng phải tìm được gạo ngon, hạt mẩy, không nát. Và để bún không chua mà thơm, dẻo thì phải chú ý tới thời gian ngâm gạo và ngâm bột.

Hiện cơ sở Thành Dân đang có 5 lao động làm việc, với mức thu nhập ổn định 3 triệu đồng/người/tháng. Anh Bùi Thanh Phước (KP.Lâm Giáo, Ma Lâm) chia sẻ: “Trước đây công việc của anh không ổn định, nhưng khi vào cơ sở chế sản xuất bún phở làm việc, thu nhập của gia đình khá hơn”. Để phát triển nghề làm bún và tạo thêm việc làm cho lao động ở địa phương, ông Thành dự định trong thời gian tới sẽ mở rộng sản xuất, đầu tư thêm hệ thống máy móc đóng gói tự động để thuận tiện trong khâu vận chuyển.

                                                                            Theo Báo Bình Thuận

Bún L1

Bánh tằm L1

Bánh hỏi L1

Bánh lọt L1


Thành viên đăng tin
Tên đăng nhập : ptdongbanginfo2
Email : pttngan2911@gmail.com
Điện thoại : 0
Ngày đăng tin : 29-12-2014 10:15:28